Shopee
Cajuput Oil 25 G : น้ำมันเขียว 25 กรัม // เคมีเครื่องสำอาง
5.0
ขายแล้ว 1 ชิ้น
0 ครั้ง
฿98
฿100
-2%
Phitsanuchemicals พิษณุเคมีคอล
แบรนด์:
NoBrand
ซื้อที่ Shopee
คุณจะถูกนำไปยัง Shopee
รายละเอียดสินค้า
ชื่อการค้า : Cajuput oil (น้ำมันเขียว)
INCI Name : Cajuput oil
สรรพคุณ : น้ำมันเขียวหอมระเหย นิยมใช้เป็นส่วนประกอบในในผลิตภัณฑ์ประเภทสูดดม เช่น ยาดม ใช้ทำพวกยาหม่อง น้ำมันสมุนไพรต่างๆ และสามารถใช้เป็นน้ำหอมสำหรับสปา เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย
วิธีผสม : ผสมกับส่วนน้ำมัน
ลักษณะ : ของเหลวสีเหลือง
ปริมาณที่แนะนำ : 1-3%
การละลาย : เข้ากับน้ำมัน ไม่เข้ากับน้ำ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงกับนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางได้ที่ Line ID : @pnc1
INCI Name : Cajuput oil
สรรพคุณ : น้ำมันเขียวหอมระเหย นิยมใช้เป็นส่วนประกอบในในผลิตภัณฑ์ประเภทสูดดม เช่น ยาดม ใช้ทำพวกยาหม่อง น้ำมันสมุนไพรต่างๆ และสามารถใช้เป็นน้ำหอมสำหรับสปา เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย
วิธีผสม : ผสมกับส่วนน้ำมัน
ลักษณะ : ของเหลวสีเหลือง
ปริมาณที่แนะนำ : 1-3%
การละลาย : เข้ากับน้ำมัน ไม่เข้ากับน้ำ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงกับนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางได้ที่ Line ID : @pnc1