Shopee
ซื้อที่ Shopee
AF0701-A[CHEMIPAN] น้ำมันนวด เมล็ดองุ่น (Grape Seed Massage Oil)
5.0
ขายแล้ว 1 ชิ้น
0 ครั้ง
฿319
CHEMIPAN (เคมีภัณฑ์)
คุณจะถูกนำไปยัง Shopee
รายละเอียดสินค้า
ชื่อทั่วไป (Common Name) : น้ำมันนวด เมล็ดองุ่น, Grape Seed Massage Oil, Grape seed oil
เกรดสินค้า : Cosmetic Grade
อุตสาหกรรมที่ใช้ (Industrial to use) : เครื่องสำอางค์
สถานะการละลาย : ละลายได้ในน้ำมัน (Oil Soluble)
ส่วนที่ใช้สกัด (Extract part) : เมล็ดองุ่น (Seed)
ข้อมูลอื่น (Other info) : น้ำมันนวดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Massage Oil) ใช้ผสมกับน้ำมันหอมระเหย เพื่อทำ Oil Massageได้ เหมาะร้านสปาเพื่อทำ Massage Treatment ใช้เป็นน้ำมันทาผิวกาย ผิวหน้า เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เช่น ครีม โลชั่น สบู่ และเครื่องสำอางค์อื่นๆ ใช้ในส่วนผสมของ Base blend ได้ถึง 100% เหมาะสำหรับผิวมัน
คุณสมบัติ : น้ำมันเมล็ดองุ่น (Vitis vinifera) สกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นน้ำมันชนิดบางเบา ที่ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะทำน้ำมันนวดเนื้อบางเบา ในเมล็ดองุ่นมีน้ำมันประมาณ 10 -16% ต่อน้ำหนักแห้ง ประกอบด้วยวิตามิน E ,ไตรกลีเซอไรด์และโดยเฉพาะกรดไขมันไม่อิ่มตัวกรดไลโนเลนิคสูง (โอเมก้า6) มีประมาณ 72-76%(w/w) สารเพิ่มความชุ่มชื้นในกรดไขมันมีความจำเป็นสำหรับผิวและเยื่อหุ้มเซลล์ ซึ่งสูงกว่าน้ำมันจากเมล็ดพืชชนิดอื่นๆ เช่น safflower, sunflower และ corn oils ด้วยส่วนประกอบดังกล่าวทำให้น้ำมันจากเมล็ดองุ่นมีคุณค่าทางโภชนาการสูง นอกจากนี้ น้ำมันจากเมล็ดองุ่นยังมีปริมาณแทนนิน (tannins) สูงกว่าน้ำมันจากเมล็ดพืชชนิดอื่นๆ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว น้ำมันเมล็ดองุ่นยังช่วยเสริมสุขภาพผมและถูกใช้ร่วมกับโจโจ้บา ออยล์ และน้ำมันสกัด ในการนวดป้องกันผมร่วง และยังช่วยให้ผมลื่นสำหรับคนผมชี้ฟู
การใช้งาน : น้ำมันนวดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Massage Oil) ใช้ผสมกับน้ำมันหอมระเหย เพื่อทำ Oil Massageได้ เหมาะร้านสปาเพื่อทำ Massage Treatment ใช้เป็นน้ำมันทาผิวกาย ผิวหน้า เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เช่น ครีม โลชั่น สบู่ และเครื่องสำอางอื่นๆ ใช้ในส่วนผสมของ Base blend ได้ถึง 100% เหมาะสำหรับผิวมัน ใช้ร่วมกับโจโจ้บา ออยล์ และน้ำมันสกัด ในการช่วยเสริมสุขภาพผม นวดป้องกันผมร่วงและช่วยให้ผมลื่นสำหรับคนผมชี้ฟู
เกรดสินค้า : Cosmetic Grade
อุตสาหกรรมที่ใช้ (Industrial to use) : เครื่องสำอางค์
สถานะการละลาย : ละลายได้ในน้ำมัน (Oil Soluble)
ส่วนที่ใช้สกัด (Extract part) : เมล็ดองุ่น (Seed)
ข้อมูลอื่น (Other info) : น้ำมันนวดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Massage Oil) ใช้ผสมกับน้ำมันหอมระเหย เพื่อทำ Oil Massageได้ เหมาะร้านสปาเพื่อทำ Massage Treatment ใช้เป็นน้ำมันทาผิวกาย ผิวหน้า เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เช่น ครีม โลชั่น สบู่ และเครื่องสำอางค์อื่นๆ ใช้ในส่วนผสมของ Base blend ได้ถึง 100% เหมาะสำหรับผิวมัน
คุณสมบัติ : น้ำมันเมล็ดองุ่น (Vitis vinifera) สกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นน้ำมันชนิดบางเบา ที่ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะทำน้ำมันนวดเนื้อบางเบา ในเมล็ดองุ่นมีน้ำมันประมาณ 10 -16% ต่อน้ำหนักแห้ง ประกอบด้วยวิตามิน E ,ไตรกลีเซอไรด์และโดยเฉพาะกรดไขมันไม่อิ่มตัวกรดไลโนเลนิคสูง (โอเมก้า6) มีประมาณ 72-76%(w/w) สารเพิ่มความชุ่มชื้นในกรดไขมันมีความจำเป็นสำหรับผิวและเยื่อหุ้มเซลล์ ซึ่งสูงกว่าน้ำมันจากเมล็ดพืชชนิดอื่นๆ เช่น safflower, sunflower และ corn oils ด้วยส่วนประกอบดังกล่าวทำให้น้ำมันจากเมล็ดองุ่นมีคุณค่าทางโภชนาการสูง นอกจากนี้ น้ำมันจากเมล็ดองุ่นยังมีปริมาณแทนนิน (tannins) สูงกว่าน้ำมันจากเมล็ดพืชชนิดอื่นๆ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว น้ำมันเมล็ดองุ่นยังช่วยเสริมสุขภาพผมและถูกใช้ร่วมกับโจโจ้บา ออยล์ และน้ำมันสกัด ในการนวดป้องกันผมร่วง และยังช่วยให้ผมลื่นสำหรับคนผมชี้ฟู
การใช้งาน : น้ำมันนวดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Massage Oil) ใช้ผสมกับน้ำมันหอมระเหย เพื่อทำ Oil Massageได้ เหมาะร้านสปาเพื่อทำ Massage Treatment ใช้เป็นน้ำมันทาผิวกาย ผิวหน้า เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เช่น ครีม โลชั่น สบู่ และเครื่องสำอางอื่นๆ ใช้ในส่วนผสมของ Base blend ได้ถึง 100% เหมาะสำหรับผิวมัน ใช้ร่วมกับโจโจ้บา ออยล์ และน้ำมันสกัด ในการช่วยเสริมสุขภาพผม นวดป้องกันผมร่วงและช่วยให้ผมลื่นสำหรับคนผมชี้ฟู