Shopee
PG Propylene Glycol USP/EP (Food Grade) โพรไพลีน ไกลคอล ขนาด 100 g / 500 g ไม่เจือจาง
5.0
ขายแล้ว 1 ชิ้น
0 ครั้ง
฿97
P.S.A.CHEMICALS
แบรนด์:
NoBrand
ซื้อที่ Shopee
คุณจะถูกนำไปยัง Shopee
รายละเอียดสินค้า
🙏 ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้าน P.S.A.CHEMICALS
👉 จัดส่งสินค้าโดย Standard Delivery (Flash Express, J&T Express, Shopee Express) ส่งทุกวันจันทร์-เสาร์
🔻Propylene Glycol USP Grade โพรไพลีน ไกลคอล (PG)🔻ขนาด 100 g / 500 g
โพรไพลีน ไกลคอล (Propylene Glycol) เป็นสารละลายใสแบบน้ำ ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น มีความหนืดเล็กน้อย มีค่าความเป็นกรดด่าง หรือ pH ระดับกลางสามารถละลายในน้ำ (Water) และ แอลกอฮอล์ (Alcohols) ได้
🔸ใช้เป็นสารละลายในกลิ่นผสมอาหาร (Flavor) และหัวเชื้อกลิ่นต่างๆ หรือ สารเพิ่มอากาศในแป้งที่นวดให้เข้ากันของขนมปัง
🔸ใช้เป็นสาร emulsifier และ disperser สำหรับผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมยา และอาหาร
🔸สำหรับตัวนี้จะเป็นเกรดที่ใช้ผสมทำยา หรืออาหารได้
🔸ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานของ USP (United States Pharmacopeia)
🔻ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง🔻
- ใช้เป็นตัวทำละลายในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (cosmetic) หลากหลายชนิด
เช่น ครีมทาหน้า โลชั่นทาตัว แท่งดับกลิ่นใต้วงแขน เพิ่ม moisture มอยส์เจอร์
- เพิ่มความชื้นในเครื่องสำอาง สารช่วยหล่อลื่น และลดความหนืด ทำให้เนื้อครีม หรือเนื้อเจลมีความลื่น
- เป็นตัวทำละลาย (solvent) ช่วยเพิ่มความเสถียร (stability) ของเนื้อครีม เมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนแปลง
- ผสมกับสารอื่นได้ง่าย
- กักเก็บความชุ่มชื้น (humectant)
- ลดการสูญเสียน้ำของผิว
🔻ปริมาณการใช้ที่แนะนำ 1.10-1.5%
🔻 วิธีการเก็บรักษา : สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดฝาขวดให้สนิท หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน
*ทางร้านไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า หากไม่ใช่ความผิดพลาดทางร้านค่ะ
👉 จัดส่งสินค้าโดย Standard Delivery (Flash Express, J&T Express, Shopee Express) ส่งทุกวันจันทร์-เสาร์
🔻Propylene Glycol USP Grade โพรไพลีน ไกลคอล (PG)🔻ขนาด 100 g / 500 g
โพรไพลีน ไกลคอล (Propylene Glycol) เป็นสารละลายใสแบบน้ำ ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น มีความหนืดเล็กน้อย มีค่าความเป็นกรดด่าง หรือ pH ระดับกลางสามารถละลายในน้ำ (Water) และ แอลกอฮอล์ (Alcohols) ได้
🔸ใช้เป็นสารละลายในกลิ่นผสมอาหาร (Flavor) และหัวเชื้อกลิ่นต่างๆ หรือ สารเพิ่มอากาศในแป้งที่นวดให้เข้ากันของขนมปัง
🔸ใช้เป็นสาร emulsifier และ disperser สำหรับผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมยา และอาหาร
🔸สำหรับตัวนี้จะเป็นเกรดที่ใช้ผสมทำยา หรืออาหารได้
🔸ได้รับการตรวจสอบได้มาตรฐานของ USP (United States Pharmacopeia)
🔻ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง🔻
- ใช้เป็นตัวทำละลายในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (cosmetic) หลากหลายชนิด
เช่น ครีมทาหน้า โลชั่นทาตัว แท่งดับกลิ่นใต้วงแขน เพิ่ม moisture มอยส์เจอร์
- เพิ่มความชื้นในเครื่องสำอาง สารช่วยหล่อลื่น และลดความหนืด ทำให้เนื้อครีม หรือเนื้อเจลมีความลื่น
- เป็นตัวทำละลาย (solvent) ช่วยเพิ่มความเสถียร (stability) ของเนื้อครีม เมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนแปลง
- ผสมกับสารอื่นได้ง่าย
- กักเก็บความชุ่มชื้น (humectant)
- ลดการสูญเสียน้ำของผิว
🔻ปริมาณการใช้ที่แนะนำ 1.10-1.5%
🔻 วิธีการเก็บรักษา : สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดฝาขวดให้สนิท หลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อน
*ทางร้านไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า หากไม่ใช่ความผิดพลาดทางร้านค่ะ